Black Ribbon Top Left

ม.ทักษิณ จัดอบรม “การจัดบรรยากาศการเรียนรู้ที่ส่งเสริมการเรียนรู้ทางด้านความเป็นผู้ประกอบการ”พัฒนาศักยภาพอาจารย์สู่การเป็นโค้ช/ที่ปรึกษาด้านผู้ประกอบการ วันที่ 2

   19 พ.ย. 68  /   22

ม.ทักษิณ จัดอบรม “การจัดบรรยากาศการเรียนรู้ที่ส่งเสริมการเรียนรู้ทางด้านความเป็นผู้ประกอบการ”พัฒนาศักยภาพอาจารย์สู่การเป็นโค้ช/ที่ปรึกษาด้านผู้ประกอบการ วันที่ 2

16 พฤศจิกายน 2568 ฝ่ายวิชาการและการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยทักษิณ จัดโครงการพัฒนาสมรรถนะด้านการจัดการเรียนการสอนด้านความเป็นผู้ประกอบการ ตามองค์ประกอบของกรอบมาตรฐาน Thailand-PSF เพื่อเตรียมความพร้อมให้อาจารย์มหาวิทยาลัยทักษิณเสริมศักยภาพและทักษะการถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านผู้ประกอบการอย่างมีประสิทธิภาพ

ณ ห้องประชุม 18410 อาคาร 50 ปี มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา

???? กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ “การจัดบรรยากาศการเรียนรู้ที่ส่งเสริมการเรียนรู้ทางด้านความเป็นผู้ประกอบการด้วย ADDIE Model”

โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.นัชชา เทียมพิทักษ์

และ อาจารย์วัณณา แสนงาม เป็นวิทยากร ถ่ายทอดทั้งแนวคิด เทคนิค และกรณีตัวอย่างในการประยุกต์ใช้ โมเดล ADDIE เพื่อออกแบบการเรียนรู้ด้านความเป็นผู้ประกอบการอย่างเป็นระบบ ช่วยให้อาจารย์สามารถนำไปพัฒนานิสิตให้มีทักษะและคุณลักษณะของผู้ประกอบการได้อย่างแท้จริง

???? กิจกรรมครั้งนี้สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของมหาวิทยาลัยทักษิณในการยกระดับศักยภาพอาจารย์ และผลักดันการสร้างบัณฑิตที่พร้อมก้าวสู่การเป็นผู้ประกอบการได้อย่างยั่งยืน

รูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติม: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1KTsbhwYZW2d5lkShgAXVSTssl8GMc-mz