การประชุมแนวทางการจัดทำ Skill Mapping ตามนโยบาย สป.อว. และการปรับปรุงหลักสูตร พร้อมใช้ปีการศึกษา 2568

ฝ่ายวิชาการและการเรียนรู้ ได้กำหนดกรอบระยะเวลาในการพัฒนาและปรับปรุงหลักสูตร พร้อมใช้ในปีการศึกษา 2568 ซึ่งกำหนดให้หลักสูตรต้องได้รับอนุมัติจากสภามหาวิทยาลัย ในเดือนสิงหาคม 2567 และเพื่อเปิดรับสมัครนิสิตใหม่ ปีการศึกษา 2568 รอบ TCAS1 ในเดือนกันยายน 2567

การจัดประชุมในครั้งนี้ขึ้นเพื่อชี้แจงแนวทางการจัดทำ Skill Mapping ตามนโยบาย สป.อว. และการปรับปรุงหลักสูตร พร้อมใช้ปีการศึกษา 2568 ให้เป็นไปตามเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตร พ.ศ. 2565 และเป็นไปตามนโยบายแนวทางของมหาวิทยาลัยที่เกี่ยวข้อง ให้กับคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบหลักสูตร ได้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับการพัฒนาและปรับปรุงหลักสูตร

โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชวนพิศ ชุมคง(ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการและการเรียนรู้)
และ นางสุทัศนีย์ ดีสมุทร (หัวหน้ากลุ่มภารกิจมาตรฐานหลักสูตร) เป็นผู้ดำเนินการประชุม