ลงทะเบียนเพื่อสมัครเข้าใช้งาน

* เงื่อนไขการลงทะเบียน :

1. ขอให้ผู้ขอใช้สิทธิ์ แต่ละ user ควรเข้าเรียนรู้ ไม่น้อยกว่า 1 ชั่วโมงการเรียนรู้ต่อเดือน หรือ ไม่น้อยกว่า 6 ชั่วโมงการเรียน
  2. จำนวนโควตา users 1500 สิทธิ์

3ดาวน์โหลดคู่มือการ Active และ Log-in เข้าสู่ระบบ LinkedIn
  4. การเข้าเรียนคอร์สออนไลน์ และ การดาวน์โหลด certificate

แนะนำ LinkedIn Learning

มหาวิทยาลัยทักษิณ เล็งเห็นความสำคัญของการพัฒนากำลังคนที่มีคุณภาพให้มีทักษะและคุณลักษณะอันที่พึงประสงค์ รวมถึงส่งเสริมวัฒนธรรมในการเรียนรู้ตลอดชีวิตของกำลังคนที่มีคุณภาพในการขับเคลื่อนการพัฒนาประเทศ ตามวัตถุประสงค์ของมหาวิทยาลัยทักษิณมุ่งสู่การเป็นมหาวิทยาลัยนวัตกรรมสังคมระดับแนวหน้าของประเทศในภายปี 2570 เพื่อนำไปสู่การเป็นมหาวิทยาลัยนวัตกรรมสังคมจากรากสู่โลก The University of Glocalization

LinkedIn Learning เป็นแพลตฟอร์มการเรียนรู้เพื่อพัฒนาทักษะทุกที่ทุกเวลาตามความต้องการของผู้เรียน (In-Demand Skills) โดยมีหลักสูตรเพื่อพัฒนาอาชีพหรือสร้างธุรกิจทางด้านบริหารธุรกิจ เทคโนโลยี และความคิดสร้างสรรค์มากกว่า 16,000 หลักสูตรที่นำโดยผู้เชี่ยวชาญนานาชาติ ประกอบกับ เป็นแพลตฟอร์มการเรียนรู้ LinkedIn Learning ที่สามารถเชื่อมโยงกับบัญชี LinkedIn ซึ่งเป็นสื่อสังคมออนไลน์ประเภทอาชีพและธุรกิจ

ในการนี้ ฝ่ายวิชาการและการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยทักษิณ จึงร่วมกับ LinkedIn ในการนำแพลตฟอร์มการเรียนรู้ LinkedIn Learning ให้บริการการศึกษาแก่นิสิต ศิษย์เก่า คณาจารย์ และบุคลากรของมหาวิทยาลัยทักษิณ ในปีการศึกษา 2566 ภายใต้โครงการ TSU X LinkedIn Learning

โดยมีวัตถุประสงค์ ดังนี้
        1)  เพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมในการเรียนรู้ตลอดชีวิต ให้แก่นิสิต ศิษย์เก่า คณาจารย์ และบุคลากรของมหาวิทยาลัยทักษิณ ให้มีทักษะและคุณลักษณะอันพึงประสงค์ของกำลังคนที่มีคุณภาพในการพัฒนาประเทศที่ทันต่อการเปลี่ยนแปลงของโลกได้อย่างรวดเร็วเพื่อพลิกโฉมมหาวิทยาลัยทักษิณในการจัดการศึกษา
        2) เพื่อพัฒนากำลังคนที่มีคุณภาพในการขับเคลื่อนการพัฒนาประเทศ ตามวัตถุประสงค์ของมหาวิทยาลัยทักษิณมุ่งสู่การเป็นมหาวิทยาลัยนวัตกรรมสังคมระดับแนวหน้าของประเทศ นำไปสู่การเป็นมหาวิทยาลัยจากรากสู่โลก The University of Glocalization สามารถเข้าดูเว็บไซต์ได้ที่ https://www.linkedin.com/learning/