ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่อง ปรัชญาการศึกษามหาวิทยาลัยทักษิณ
ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่องหลักเกณฑ์และวิธีการคัดเลือกบุคลากรตัวอย่างด้านการเรียนการสอน ประจำปี พ.ศ. 2564 ระดับมหาวิทยาลัย
ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่องหลักเกณฑ์และวิธีการคัดเลือกบุคลากรดีเด่นด้านการเรียนการสอน ประจำปี พ.ศ. 2564 ระดับส่วนงาน
ประกาศ เรื่อง ผลการพิจารณาการสนับสนุนงบประมาณโครงการพัฒนาศักยภาพกำลังคนระดับภาคใต้และระดับชาติ มหาวิทยาลัยทักษิณ (TSU Manpower Development Academy ; TSU - MA) (ครั้งที่1)
สู้! โควิด-19 ไปด้วยกัน คู่มือดูแลตนเองสำหรับประชาชน
แบบวัดการรับรู้ของผู้มีส่วนได้เสียภายนอก External Integrity and Transparency Assessment (EIT) การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส่ในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยทักษิณประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564
แบบวัดการรับรู้ของผู้มีส่วนได้เสียภายใน Internal Integrity and Transparency Assessment (IIT) การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส่ในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยทักษิณปีงบประมาณ พ.ศ. 2564
ประกาศ เรื่อง แนวทางการจัดการศึกษาหลักสูตรควบระดับปริญญาโท 2 ปริญญา พ.ศ. 2562
ประกาศ เรื่อง แนวทางการจัดการศึกษาหลักสูตรควบระดับปริญญาตรี 2 ปริญญา พ.ศ. 2562
ประกาศกระทรวงศึกษาธิการ เรื่อง มาตรฐานคุณวุฒิระดับปริญญาตรี สาขาครุศาสตร์และสาขาศึกษาศาสตร์ (หลักสูตรสี่ปี) พ.ศ. 2562
ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่อง กำหนดมาตรการให้ภาคประชาชนหรือผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเข้ามีส่วนร่วมในการดำเนินงานหรือให้ข้อเสนอแนะในพันธกิจของมหาวิทยาลัย
คู่มือ AUN QA Version 3.0